Công Ty TNHH Du Lịch Biển Phú Quý

Hình Ảnh Đảo Phú Qúy

Tham quan cảnh đẹp đảo Phú Qúy bằng tour đảo Phú Qúy, tour phượt đảo Phú Qúy

 
Album Hình ảnh

Sơ Lượt Đảo Phú Qúy

Phú Quý (còn gọi là cù lao Thu hay cù lao Khoai Xứ) là một Đảo có diện tích 16 km² nằm ngoài khơi bờ biển Nam Trung Bộ thuộc Việt Nam. Xung quanh đảo chính Phú Quý còn có các đảo khác như hòn Đá Cao hướng tây bắc, Hòn Đỏ hướng đông bắc và Hòn Tranh và Hòn Hải hướng tây nam. Quần đảo này nằm dưới sự quản lý của huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

Tham Quan Cảnh Đẹp Đảo Phú Qúy Bằng Tour Đảo Phú Qúy

          - Tour Phượt Phan Thiết-Phú Qúy (3N2Đ) 

          - Tour Phan Thiết-Phú Qúy (2N1Đ) 

          - Tour Phan Thiết-Phú Qúy (3N2Đ)

          - Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô 

          - Tour Cano Tham Quan Các Đảo Nhỏ

Cảnh Đẹp Đảo Phú Qúy

1. Vịnh Triều Dương
 
Vịnh Triều Dương nằm ở Xã Tam Thanh của đảo Phú Qúy.Hiện nay địa điểm này là nơi tập trung đông đúc nhất đảo vào các ngày lễ, cuối tuần.Các bạn khi đi tour phượt đảo Phú Qúy đến đây không thể thiếu bộ sưu tập địa điểm này.​

2. Bãi Nhỏ -  Gành Hang
  Du Lịch đảo Phú Qúy
ngắm nhìn những cảnh đẹp không thể bỏ qua Bãi Nhỏ - Gành Hang địa điểm rất nhiều khung cảnh đẹp mắt cho người xem khi đến đây.

3. Chùa Linh Sơn
 
Ngôi chùa lâu đời nằm trên đồi núi cao cát, đây được xem là nơi linh thiên nằm trên cao duy nhất tại đảo, Chùa Linh Sơn có lượng khách đến đây tham quan rất nhiều trong năm, đặc biệt vào mùng 1 tết người dân 3 xã tập trung tại đây.

4.Ngọn Hải Đăng
  Được xem là nơi cao nhất tại đảo Phú Quý so với mức nước biển, đến Ngọn Hải Đăng nhìn xuống thấy được cảnh đẹp bao la kết hợp xung quanh đảo là biển cả, trải nghiệm tour đảo Phú Qúy phải đến mới biết được những cảnh đẹp trên cao nhìn xuống.

Thông tin du lịch liên quan

Trải Nghiệm Du Lịch Đảo Phú Qúy

Trải nghiệm du lịch đảo Phú Qúy điểm ưu thích và thích thú của mọi người khi đi du lịch, hãy đến đảo Phú Qúy một lần để cảm được những gì nơi này mang lại.

Hướng Dẫn Tự Đi Du Lịch Đến Đảo Phú Quý

Là một hòn đảo ngoài khơi Bình Thuận nên để đi ra đảo Phú Quý cần đi bằng tàu thủy, các bạn nên chọn thời điểm mà biển yên lặng từ (tháng 2-8), ít động thì việc đi lại sẽ thuận lợi hơn. Với Bình Thuận và khu vực Nam Trung Bộ, thời gian từ khoảng tháng 9-11 có khả năng cao có bão ảnh hưởng đến vùng này, các bạn nên tránh khoảng thời gian này cho an toàn.

Vẻ Đẹp Du Lịch Biển Phú Qúy

Đảo Phú Quý Được Bình Chọn Là Một Trong Những Bãi Biển Đẹp Nhất Biển Đông.Đảo Phú Qúy cũng đã được công nhận đảo du lịch,vì thế đây là địa điểm ưu thích của các  tour đảo Phú Qúy

Hải Sản Đảo Phú Qúy

Món đặc sản cua huỳnh đế là món quý giá bậc nhất ở Đảo Phú Qúy