Công Ty TNHH Du Lịch Biển Phú Quý

NHÀ HÀNG HẢI ĐẢO

Số bàn đặt
Mô tả dịch vụ

Giới Thiệu Nhà Hàng Hải Đảo

Để có không gian ẩm thực cho thư giản và trút bỏ đi những căng thẳng hàng ngày trong cuộc sống, công việc! Ở đâu có thể lý tưởng hơn nhà hàng Hải Đảo tại đảo Phú Qúy.

Nhà hàng Hải Đảo - tọa lạc ngay Trung tâm huyện Phú Qúy, với phong cách hiện đại thoáng mát nằm ngay trên bãi biển xung quanh thật thơ mộng và hữu tình, thực đơn phong phú với nhiều món ăn đậm đà bản sắc Việt. Đặc biệt nhất là các món hải sản tươi sống được chế biến thành những món ăn tinh tế và mang hương vị thật khác biệt.

Nếu ngân sách có giới hạn, bạn cũng đừng ngần ngại khi đến với nhà hàng Hải Đảo chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn và người thân của bạn thực đơn ăn uống theo đúng mong muốn và hợp với túi tiền.

Nhà hàng Hải Đảo luôn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng: Tặng rượu và quà cho những dịp đặc biệt: Lễ hội, tiệc tùng, đám cưới, Hội nghị, sinh nhật ... Nhà hàng Hải Đảo là nơi có đầy đủ các yếu tố phù hợp để tổ chức những bữa tiệc có quy mô đến 1.200 khách.
   
          Cả 3 yếu tố: Giá cả -Thái độ phục vụ - Chất lượng món ăn là phương châm hàng đầu tại nhà hàng Hải Đảo.

nhà hàng hải đảo tại đảo Phú Qúyhình ảnh nhà hàng Hải Đảo (Ảnh – dulichbienphuquy.vn)

Tour Du Lịch Đảo Phú Qúy Ăn Ở Đâu

Các bạn có một chuyến tour đảo Phú Qúy rất ý nghĩa nếu thưởng thức những món ngon tại nhà hàng Hải Đảo. Chúng tôi nhận đặt tiệc có quy mô lớn,nhỏ cho các khách đoàn đi tour đến đảo Phú Qúy và bà con trên huyện đảo. Ngoài nhà hàng , du lịch biển Phú Qúy còn cung cấp các dịch vụ khác quý khách có thể tham khảo bên dưới.

Các Dich Vụ Khác Tại Du Lịch Biển Phú Qúy Các Bạn có Thể Xem Qua

Thuê Xe Máy Đảo Phú Qúy

Thuê Xe Du Lịch 4-29 Chỗ

Booking Phòng Đảo Phú Qúy

Đặt Vé Tàu Ra Đảo Phú Qúy

Tour Đảo Phú Qúy 2 Ngày 1 Đêm