Công Ty TNHH Du Lịch Biển Phú Quý

Ra Đảo Phú Qúy Có Gì Vui

18/03/2019 14:28 (GMT+7)
Ra Đảo Phú Qúy Có Gì Vui

Hãy một lần đến đảo Phú Qúy chơi để biết Phú Qúy như thế nào có gì vui, có gì hay,có gì mới,cuộc sống người dân như thế nào làm ăn ra sao,cảnh đẹp Phú Qúy

Hãy một lần đến đảo Phú Qúy chơi để biết Phú Qúy như thế nào có gì vui, có gì hay,có gì mới,cuộc sống người dân như thế nào làm ăn ra sao,cảnh đẹp Phú Qúy.

Phú Qúy Ngày Càng Phát Triển Đem Đến Các Tour Đảo Phú Qúy

Phú Quý càng ngày càng phát triển và đang hoàn thiện mình để trở thành địa điểm du lịch vui vẻ, tuyệt vời cho các bạn. Được thiên nhiên ưa ái với nhiều cảnh đẹp mê hồn với bãi cát trắng êm ả.Phù hợp du lịch đảo Phú Qúy

Vịnh Triều Dương bạn có thể cùng bạn bè lăn lộn trên bãi cát, cùng nhau đốt lửa đêm tại vịnh hát một vài bài hát, chơi một vài trò chơi, quậy hết đêm bên bạn bè và ánh lửa với bầu không khí se se lạnh tại vịnh.

Hang đá đỏ kì vĩ bãi nhỏ- gành hang, đi xuống vách đá gập gềnh là bãi biển nhỏ, ngâm mình dưới dòng nước biển xanh nơi này thật là thích. Núi cao cát- chùa Linh Sơn nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên đảo, check in thoải mái mà để lên đến núi cũng hơi mệt à nha.Ba trụ điện phong khổng lồ rất được yêu thích vì tạo ra điện phục vụ cho người dân trên đảo mà đặc biệt là đường ra tham quan những cây quạt gió này rất đẹp, một bên là biển, một bên là những hàng dương trồng dọc hai bên đường đi trông rất đẹp mắt.

 

ngọn hải đăng tour đảo phú quý

hình ảnh ngọn Hải Đăng - Đảo Phú Qúy (Ảnh – dulichbienphuquy.vn)

 

Ngọn Hải Đăng là nơi cao nhất trên đảo. Muốn chinh phục ngọn Hải Đăng, các bạn phải đi bộ, leo núi với hơn 120 bậc đá men theo sườn núi, dài khoảng 200m và có nhiều đoạn trơn trượt. Tuy leo có mệt nhưng lên đến nơi bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng bởi từ trên ngọn hải đăng bạn sẽ được phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh đảo từ trên cao và nhìn thấy những tàu thuyền đánh cá chạy tấp nập trên biển.

Thức ăn nơi này thì khỏi chê hải sản tươi sống nuôi ngay trên các nhà bè nhỏ giữa biển vừa vui chơi trên biển, vừa ăn các món hải sản, những thức ăn bề lệ đường vừa ngon mà lại rẻ, các quán cà phê, quán ăn. Quán thoáng mát thiên nhiên, quán nhỏ nhắn ấm cúng nước uống thức ăn chẳng chê vào đâu được. Đến đảo vui chơi bạn còn được trải nghiệm các chuyến đi thú vị như đi câu cá vào buổi tối, lặn san hô dưới đại dương, còn có thể đi đến một hòn đảo nhỏ ở Phú Quý, một hòn đảo ít ai biết đến nhưng vô cùng là đẹp. Mau mau book ngay một tour đảo Phú Qúy để khám phá hết các thú vui nơi đây nào.