Công Ty TNHH Du Lịch Biển Phú Quý

Trải Nghiệm Du Lịch Đảo Phú Qúy

Trải nghiệm du lịch đảo Phú Qúy điểm ưu thích và thích thú của mọi người khi đi du lịch, hãy đến đảo Phú Qúy một lần để cảm được những gì nơi này mang lại.

Album Hình ảnh

Trải nghiệm du lịch đảo Phú Qúy điểm ưu thích và thích thú của mọi người khi đi du lịch, hãy đến đảo Phú Qúy một lần để cảm nhận được những gì nơi này mang lại cho bạn.

Hòn đảo ngọc hoàng sơ này đã phát triển lên một bước mới về du lịch hiện đại đem đến cơ sở hạ tầng và tầng lớp tri thức phát triển vượt bậc danh tiếng của đảo cũng đã vang ra khắp tỉnh thành Việt Nam và một phần người nước ngoài. Ngày nay chúng ta đến Phú Qúy một cách dễ dàng và an toàn từ phương tiện đến các dịch vụ trên đảo.

Trải Nghiệm Du Lịch Đảo Phú Qúy Có Gì Nào

- Tham quan cảnh đẹp trên đảo

-  Ăn hải sản tươi ngon miệng

-  Không khí trong lành và cuộc sống yên tĩnh

-  Vui chơi hoang sơ trên đảo

-  Câu cá ngoài biển gần bờ 

-  Lặn ngắm san hô 

-  Ăn uống vui chơi tại Lồng bè trên biển

Thông tin du lịch liên quan

Hướng Dẫn Tự Đi Du Lịch Đến Đảo Phú Quý

Là một hòn đảo ngoài khơi Bình Thuận nên để đi ra đảo Phú Quý cần đi bằng tàu thủy, các bạn nên chọn thời điểm mà biển yên lặng từ (tháng 2-8), ít động thì việc đi lại sẽ thuận lợi hơn. Với Bình Thuận và khu vực Nam Trung Bộ, thời gian từ khoảng tháng 9-11 có khả năng cao có bão ảnh hưởng đến vùng này, các bạn nên tránh khoảng thời gian này cho an toàn.

Vẻ Đẹp Du Lịch Biển Phú Qúy

Đảo Phú Quý Được Bình Chọn Là Một Trong Những Bãi Biển Đẹp Nhất Biển Đông.Đảo Phú Qúy cũng đã được công nhận đảo du lịch,vì thế đây là địa điểm ưu thích của các  tour đảo Phú Qúy

Hải Sản Đảo Phú Qúy

Món đặc sản cua huỳnh đế là món quý giá bậc nhất ở Đảo Phú Qúy

Hình Ảnh Đảo Phú Qúy

Tham quan cảnh đẹp đảo Phú Qúy bằng tour đảo Phú Qúy, tour phượt đảo Phú Qúy