Công Ty TNHH Du Lịch Biển Phú Quý

Vẻ Đẹp Du Lịch Biển Phú Qúy

Đảo Phú Quý Được Bình Chọn Là Một Trong Những Bãi Biển Đẹp Nhất Biển Đông.Đảo Phú Qúy cũng đã được công nhận đảo du lịch,vì thế đây là địa điểm ưu thích của các tour đảo Phú Qúy

Album Hình ảnh

       Tham Quan Biển Đảo Phú Qúy Cùng Tour Phượt Đảo Phú Qúy

Xung Quanh Đảo Phú Qúy Có Những Hòn Đảo Lân Cận

Hòn Tranh - Cách cảng Phú Quý 600m, nằm phía đông nam đảo Phú Quý với diện tích gần 40 ha (2.8Km2). - Trước đây là một hoang đảo chủ yếu là cỏ tranh, được nhân dân phá trồng hoa màu, hiện nay đang được trồng rừng phục hồi môi trường. - Không có dân cư sinh sống. - Hiện là nơi đặt trạm ra-đa quan sát biển của lực lượng hải quân nhân dân Việt Nam.

Hòn Đen - Nằm phía đông bắc thuộc xã Long Hải, cách bờ khoảng 1.5 km. - Gồm toàn đá mẹ Bazan chưa phong hóa. - Vào những lúc nước ròng có thể lội bộ ra Hòn Đen.

Hòn Trứng - Nằm phía tây bắc, là cửa ngõ ra vào đảo, cách Phú Quý 13 km. - Là điểm tựa của nhiều loại ghe thuyền. - Mùa gió Nam thuyền có thể neo đậu ở phía bắc - Mùa gió Bắc có thể neo đậu ở phía nam.

Hòn Giữa - Đây là một dãy gành đá bén nhọn nằm cạnh Hòn Đen, nằm vắt ngang như một nhịp cầu nối liền Hòn Đen và Hòn Đỏ thuộc xã Long Hải.

Hòn Đỏ - Nằm phía đông bắc thuộc xã Long Hải, cách bờ khoảng 1.5 km. - Có tên là Hòn Đỏ vì ở đây toàn là đá màu đỏ.

Hòn Hải - Cách đảo Phú Quý 70 km. - Có hình dạng là một khối đá vuông cạnh mọc thẳng đứng. - Là một trong các điểm cơ sở nằm trên đường cơ sở của Việt Nam.

Hòn Đồ Lớn - Nằm phía đông nam và cách Phú Quý 60 km - Là hòn đảo mới hình thành năm 1923 do hoạt động phun trào dưới lòng biển Đông. Lúc đầu có dạng hình tròn với đường kính 40 m, trên mặt có cát trắng và xung quanh có cạnh bậc thang thoai thoải. - Hiện nay hình thành một bãi đá ngầm dài 700 m và rộng gần 500 m.

Hòn Đồ Nhỏ - Nằm về hướng nam, cách đảo Phú Quý chừng 60 km.

Hòn Đá Tý - Cách đảo Phú Quý 80–100 m.

Tham Quan Các Hòn Đảo Trên Bằng Cách Nào

Để tham quan được các hòn đảo lân cận các bạn phải có mặt tại đảo Phú Qúy rồi chuẩn bị kế hoạch một chuyến đi tham quan đảo, nhưng để có một kế hoạch an toàn, thuận tiện và chu đáo thì hãy đến du lịch biển Phú Qúytour tham quan các đảo nhỏ các bạn vào xem để biết được chi tiết và quy trình đi tham quan. Không dừng lại ở đó để đến xem vẻ đẹp du lịch biển Phú Qúy các du khách ở đất liền có thể chọn cho mình những tour đảo Phú Qúy rồi sau đó đến đảo rồi các bạn có quyền lựa chọn đăng ký cho mình những tour du lịch khác để trải nghiệm và thử cảm giác.

Các Tour đảo Phú Qúy Mà Bạn Cần Biết Đến

Tour Phượt Đảo Phú Qúy 3 Ngày 2 Đêm

Là tour phượt ra đảo Phú Qúy giá chỉ 1.850.000.đ, thời gian của tour phượt này 3 ngày 2 đêm sẽ đem đến quý khách trải nghiệm hết đảo Phú Qúy,Được tham quan các địa điểm nổi tiếng ở đảo Phú Qúy như là: chùa Linh Quang,Vạn An Thạnh,Mũi Dinh Thầy, ra Nhà Bè tham quan ăn hải sản tắm biển, kết hợp vui chơi tham quan vịnh Triều Dương, phượt đảo Phú Qúy đi bằng xe máy.

Tour Đảo Phú Qúy 3 Ngày 2 Đêm

Giá cả tour đảo phú quý 3 ngày 2 đêm này là 2.300.000.đ với thời gian này đem đến quý khách đi hết đảo. Ăn ở đi lại tiện nghi trên đảo để đem đến sự hài lòng dành cho quý khách.

Tour Đảo Phú Qúy 2 Ngày 1 Đêm

Tour đảo phú quý này 2 ngày 1 đêm, tour du lịch ra đảo ngắn gọn nhưng dịch vụ đem đến không bao giờ ít, vẫn đầy đủ phục vụ nhiệt tình đến quý khách.

Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô

 Qúy khách được đưa đi ra biển bằng chiếc cano cùng mọi người câu cá,bắt những con cá,hải sản cho riêng mình.Trải nghiệm cảnh đẹp cùng chiếc cano chạy ra biển.

Tour Cano Tham Quan Các Đảo Nhỏ

Qúy khách đi tour này cũng bằng cano được các thuyền trưởng đưa đi đến các đảo nhỏ xung quanh đảo Phú Qúy để tham quan những hòn đảo nhỏ nằm trên mặt nước.

Thông tin du lịch liên quan

Trải Nghiệm Du Lịch Đảo Phú Qúy

Trải nghiệm du lịch đảo Phú Qúy điểm ưu thích và thích thú của mọi người khi đi du lịch, hãy đến đảo Phú Qúy một lần để cảm được những gì nơi này mang lại.

Hướng Dẫn Tự Đi Du Lịch Đến Đảo Phú Quý

Là một hòn đảo ngoài khơi Bình Thuận nên để đi ra đảo Phú Quý cần đi bằng tàu thủy, các bạn nên chọn thời điểm mà biển yên lặng từ (tháng 2-8), ít động thì việc đi lại sẽ thuận lợi hơn. Với Bình Thuận và khu vực Nam Trung Bộ, thời gian từ khoảng tháng 9-11 có khả năng cao có bão ảnh hưởng đến vùng này, các bạn nên tránh khoảng thời gian này cho an toàn.

Hải Sản Đảo Phú Qúy

Món đặc sản cua huỳnh đế là món quý giá bậc nhất ở Đảo Phú Qúy

Hình Ảnh Đảo Phú Qúy

Tham quan cảnh đẹp đảo Phú Qúy bằng tour đảo Phú Qúy, tour phượt đảo Phú Qúy